รีวิวShazam Fury of the Godsฮีโร่เด็กสุดเกรียนท้าพิสูจน์พลังเทวดา

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงรอบเดือนมีนาคม

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดเทวดา” ผลงานหนังซุปเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าฮีโร่เด็กที่กลับมาเผชิญหน้ากับความท้าทายท้ายครั้งใหม่ พร้อมทีมผู้แสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันกล้าแกร่งไลฟ์สไตล์ไทยเมืองShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีทิวทัศน์ Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ด้านหลังเรื่องหรือไม่ กลุ่มดาราใหม่มีใครบ้าง ข้างหลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดทวยเทพเทวดา

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดทวยเทพ หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับอาทิเช่นเดิม โดยเล่าราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “บิลลี่ แบตสัน” เด็กหนุ่มสาวที่ได้รับพลังดีเลิศ ในครั้งใดก็ตามกล่าวคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะกลายเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างคนแก่ที่เต็มไปด้วยกำลังวังชาอย่างมากมาย พร้อมด้วยแบ่งพลังไปให้เพื่อนพ้องๆแต่แล้ววันหนึ่ง บุตรหญิงแห่งแอตลาสทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีโกรธแค้นตั้งแต่ยุคเทวดาโบราณ กับตามหาคาถาที่ถูกขโมยไปคืนกลับมา ทั้งยังตามล่าใบเสร็จรับเงินลี่และก็แก๊งเพื่อนๆกระทั่งพวกเขาจะต้องเจอหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตนเองแล้วก็ครอบครัวเป็นเดิมพัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods ถึงแม้ไม่แปลกใหม่ แต่ว่าสนุกและก็เหี้ยนเหิมใจ ถ้าหากคนไหนที่ชอบพอบทสนุกสนานๆคละเคล้าฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็คงจะชอบพอภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเทวดา ได้อย่างง่ายๆ เพราะว่ายังคงโดดเด่นในเรื่องสั้นๆของกลุ่มเด็กพลังซุปเปอร์วีรบุรุษ เนื่องจากว่าฮีโร่แก๊งนี้แปลงเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่ ทำให้เนื้อเรื่องในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเกี่ยวข้องกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้อง ความรักในวัยหนุ่มสาว รวมถึงความไม่ค่อยสบายใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ดังนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเนื้อเรื่องก็นับว่ามิได้มีความแปลกใหม่ คงจะสูตรสำเร็จที่ทายใจง่าย ไม่เหนือความคาดหมาย ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่เดินเรื่องพองไปหน่อย แม้กระนั้นในช่วงครึ่งหลังมีความเข้มข้นรวมทั้งบันเทิงใจเพิ่มมากขึ้น ฉากต่อสู้ทำได้ดี มีจังหวะปลดปล่อยมุกขำขันกวนๆกับคนดูอย่างจิตใจเบิกบาน โดยเฉพาะ “ปากกาวิเศษ” ที่แม้ว่าจะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่กลับขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันเจริญทีเดียว ในตอนที่อีกหนึ่งนักแสดงที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายก้าวหน้าก็คือ “บิดามด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทำให้ผู้ชมถูกใจได้อย่างง่ายดายสำหรับจุดที่เห็นว่ายังไม่ค่อยลงตัวเท่าไรคือ

Shazam ภาค 2

 

มิติของตัวละครลูกสาวที่แอตลาส รวมทั้งปมเรื่องที่แม้ว่าจะดูสนุก แม้กระนั้นก็อาจยังไม่อาจจะทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักเยอะแค่ไหน แต่ทว่า Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเจ้า ก็สามารถตอบโจทย์ด้านความบันเทิงเจริญ ดูบันเทิงใจ เพลิดเพลิน เรียกเสียงฮาจากมุกเกรียนๆของตัวละคร นับว่าเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษที่เหมาะสมกับครอบครัวรวมทั้งคนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ด้านหลังเรื่องไหม? สำหรับผู้ที่รอดูเครดิตด้านหลังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods หลังหนังจบ อย่าเพิ่งลุกไปไหน ด้วยเหตุว่ามีฉาก End credit ให้สิ้นสุดกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงเนื้อหาและก็ทิศทางในอนาคต

 

 

จะต้องจับตากันถัดไปว่า จักรวาลนี้จะเป็นยังไงต่อไปShazam! จุดเดือดเทพเจ้า สมทบด้วยกลุ่มดาราใหม่ “ลูกสาวเทพเทวดา” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทพเทวดา อยู่ที่การเสริมกองทัพกลุ่มนักแสดงใหม่ ด้วยหน้าที่ของบุตรสาวแห่งแอตลาสทั้งยัง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนคาถาซึ่งถูกโจรกรรมไปสปอยหนัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *