DC League of Super-Pets เจ้ามาจอมซน

dc league of super-pets พากย์ไทย  dc league of super-pets เต็มเรื่อง  dc league of super-pets พากย์ไทย เต็มเรื่อง dc league of super-pets ซับไทย  DC League of super pets box office  Superpet  Black Adam  Super Dog

 

 

dc league of super-pets พากย์ไทย

DC League of Super-Pets ปี 2022 นับเป็นปีที่เราได้ดูหนังซูเปอร์ฮีโรจากทั้ง 2 ค่ายมากที่สุดโดย Marvel ได้ยึดหัวหาดตอนต้นปีถึงกลางปีฉายหนังฮีโรภาคต่อทั้ง  และ ‘ ไปแล้วเหลือแต่ ที่จะฉายในเดือนพฤศจิกายนส่งท้ายเฟสSuperpet 4 ของ MCU อย่างเป็นทางการ ในขณะที่ DC เพิ่งมี  ฉายไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและกว่าจะถึงคิวของ ‘Black Adam’ ก็ปาเข้าไปเดือนตุลาคมแล้ว ทว่าในเดือนสิงหาคมแบบนี้ DC และ Warner Bros. ขอส่ง แอนิเมชันสดใสสุดกวนที่อิงเรื่องราวของซูเปอร์แมนแต่แทนพระเอกด้วยน้องหมาที่ให้เสียงโดย ดเวย์น จอห์นสันdc league of super-pets พากย์ไทย

dc league of super-pets เต็มเรื่อง

dc league of super-pets เต็มเรื่อง

สำหรับเรื่องราวของ ’ ก็จะกล่าวถึงเจ้าหมานาม คริปโต หมาที่มีพลังวิเศษเหมือนเจ้านายอย่างซูเปอร์แมนทำให้มันเป็นทั้งเพื่อนสี่ขาในแบบมนุษย์และเป็นซูเปอร์ฮีโรเคียงบ่าเคียงไหล่กับบุรุษเหล็กทำภารกิจไปด้วยในตัว แต่หลังจากdc league of super-pets ซับไทย โลอิส เลนได้ก้าวเข้าในชีวิตเจ้านายของมันความไม่มั่นคงก็เกิดขึ้นเมื่อคริปโตกลัวจะสูญเสียเพื่อนรักผู้พิทักษ์ไปโดยหารู้ไม่ว่า ณ สถานรับเลี้ยงสัตว์เร่ร่อน ลูลู่ หนูตะเภาไร้ขนได้ลักลอบดึงคริปโตไนต์สีส้มมาเพิ่มพลังให้ตัวเองและไปจับตัวซูเปอร์แมนและเหล่าจัสติซ ลีกไปขังไว้Black Adam

dc league of super-pets พากย์ไทย เต็มเรื่อง

dc league of super-pets พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ซ้ำร้ายที่คราวนี้ลูลู่DC League of super pets box offic วางกับดักจนคริปโตต้องสูญเสียพลังไปหมดสิ้น เขาจึงต้องฝากความหวังไว้กับเหล่าสัตว์เร่ร่อนที่ดันได้อานิสงส์พลังจากคริปโตสีส้มทั้ง เอซ หมาพันธุ์บ็อกเซอร์ที่ได้พลังคงกระพันทนไฟ ชิพ dc league of super-pets เต็มเรื่องกระรอกที่ได้พลังปล่อยไฟฟ้าแรงสูง พีบี หมูสาวที่สามารถขยายและย่อขนาดร่างกายตัวเองได้และเมอร์ทัน เต่าสาวที่ได้รับพลังในการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว พวกเขาต้องรวมตัวกันทำลายแผนร้ายของลูลู่ที่ตั้งใจจะไปปลดปล่อย เล็กซ์ ลูเธอร์Super Dog และจะกำจัดเหล่าจัสติส ลีคให้สิ้นซากให้สำเร็จก่อนจะสายเกินไป

dc league of super-pets ซับไทย

DC League of Super-Petsก่อนจะรีวิวขอบ่นตัวอย่างหนังก่อนเลยครับ ต้องยอมรับจุดอ่อนของ  ก็คือตัวอย่างหนังนี่แหละที่เหมือน DC ไม่ตั้งใจโปรโมตยังไงชอบกล บางทีแอบรู้สึกว่านี่เป็นแค่โปรแกรมขัดโรงให้คนรอ dc league of super-pets พากย์ไทย เต็มเรื่อง ได้ดูหรือเปล่า ทั้งที่จริงแล้วตัวหนังก็เล่นใหญ่สเกลเดียวกับ ‘Justice League’ เผลอ ๆ จะดีกว่าหนังซูเปอร์ฮีโรหลายเรื่องของ DC ด้วยซ้ำ เพราะมันครบเครื่องทั้งงานภาพที่สีสันสวยงามและฉากแอ็กชันที่อลังการและมันไม่แพ้หนังซูเปอร์ฮีโรเรื่องไหนอีกด้วย

dc league of super-pets ซับไทย

เครดิต beartai.com

ข่าวแนะนำ