รีวิวShazam Fury of the Godsวีรบุรุษเด็กสุดสั้นท้าทายพิสูจน์พลังเทพเจ้า

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงเมนส์มี.ค.

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดเทวดา” ผลงานหนังซุปเปอร์วีรบุรุษภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษเด็กที่กลับมาเผชิญหน้ากับความท้าทายด้านหลังครั้งใหม่ และทีมนักแสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันกล้าแกร่งไลฟ์สไตล์ไทยรัฐShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีวิว Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกสนานไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ด้านหลังเรื่องหรือเปล่า ทีมนักแสดงใหม่มีผู้ใดกันบ้าง หลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากเนื้อหานี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทวดา

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเทวดา หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับเช่นเดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ กางตสัน” เด็กวัยรุ่นที่ได้รับพลังวิเศษ ในทุกครั้งที่พูดคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยกำลังเป็นอันมาก พร้อมด้วยแบ่งพลังไปให้เพื่อนพ้องๆแม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง บุตรสาวที่แอตลาสอีกทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีโกรธแค้นตั้งแต่ยุคเทพเทวดาโบราณ พร้อมกับตามหาเวทมนตร์คาถาที่ถูกโจรกรรมไปกลับมา ทั้งยังตามล่าใบเสร็จรับเงินลี่และก็แก๊งสหายๆจนกระทั่งพวกเขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตนเองและก็ครอบครัวเป็นเดิมพัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods แม้ไม่แปลกใหม่ แต่ว่าสนุกและก็เหี้ยนได้ใจ ถ้าคนใดที่พอใจบทสนุกสนานๆปนฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็น่าจะชอบใจภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพเทวดา ได้อย่างง่ายๆ เพราะเหตุว่ายังคงสะดุดตาในเรื่องเหี้ยนๆของแก๊งเด็กพลังซุปเปอร์ฮีโร่ เนื่องจากว่าวีรบุรุษกลุ่มนี้แปลงเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่ ทำให้เรื่องราวในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเกี่ยวพันกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างสหาย ความรักในวัยหนุ่มสาว รวมถึงความไม่ค่อยสบายใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ทั้งนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเนื้อเรื่องก็จัดว่ามิได้มีความแปลกใหม่ อาจจะสูตรสำเร็จที่ทายใจง่าย ไม่เหนือความหวัง ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่เดินเรื่องอืดไปหน่อย แต่ว่าในตอนช่วงหลังมีความเข้มข้นและก็บันเทิงใจเยอะขึ้น ฉากต่อสู้ทำได้ดี มีจังหวะปล่อยมุกเฮฮากวนๆกับคนดูอย่างอารมณ์เบิกบาน โดยยิ่งไปกว่านั้น “ปากกายอดเยี่ยม” ที่แม้จะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่กลับขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันก้าวหน้าทีเดียว ในเวลาที่อีกหนึ่งดาราหนังที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าเฉยเจริญก็คือ “บิดามด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกชื่นชอบได้อย่างง่ายๆสำหรับจุดที่เห็นว่ายังไม่ค่อยลงตัวเท่าไรคือ

Shazam ภาค 2

 

มิติของตัวละครบุตรสาวที่แอตลาส และปมเรื่องที่แม้ว่าจะมองบันเทิงใจ แม้กระนั้นก็บางทีอาจยังไม่สามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักเยอะแค่ไหน แต่ว่า Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทวดา ก็สามารถตอบปัญหาด้านความเบิกบานใจได้ดิบได้ดี ดูสนุก เพลิน เรียกเสียงหัวเราะจากมุกเหี้ยนๆของผู้แสดง ถือเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษที่เหมาะสมกับครอบครัวรวมทั้งคนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ท้ายเรื่องไหม? สำหรับคนที่คอยดูเครดิตท้ายเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ข้างหลังหนังจบ อย่าเพิ่งจะลุกไปไหน เพราะมีฉาก End credit ให้สิ้นสุดกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงรายละเอียดรวมทั้งทิศทางในอนาคต

 

 

จำเป็นต้องสังเกตดูกันต่อไปว่า จักรวาลนี้จะเป็นยังไงต่อไปShazam! จุดเดือดเทพเทวดา สมทบด้วยกลุ่มนักแสดงใหม่ “ลูกสาวเทพเทวดา” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทพเจ้า อยู่ที่การเสริมกองทัพกลุ่มนักแสดงใหม่ ด้วยบทบาทของลูกสาวที่แอตลาสอีกทั้ง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนคาถาที่ถูกโจรกรรมไปสปอยหนัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *