The silent อวกาศที่ทุกเพศสามารถเข้าชมได้สนุกมาก

รีวิวหนัง netflix  รีวิวหนังสนุกๆ  รีวิวหนังใหม่2022  รีวิว หนังต่างประเทศ  เพจรีวิวหนัง  รีวิวหนังน่าดู  รีวิวหนัง pantip  รีวิวหนังออนไลน์

รีวิวหนัง netflix

The silent  ซีรีส์จะเล่าถึงโลกในอนาคตที่เกิดวิกฤตอย่างหนักในการขาดทรัพยากรน้ำและด้วยการที่น้ำกลายเป็นสิ่งหายากและมีจำนวนจำกัดบนโลกมันจึงเลี่ยงไม่ได้ที่จะเกิดการแบ่งชนชั้น ซึ่งสังเกตได้จากบัตรที่ตัวละครในเรื่องใช้กดน้ำแต่ละครั้งซึ่งบัตรแต่ละใบก็จะถูกแบ่งไปตามยศ ตามฐานะของคนนั้นๆอีกด้วย จุดนี้ผมมองว่าซีรีส์เองเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆได้ดีเลยทีเดียวครับรีวิวหนัง netflix ซีรีส์เองก็ได้เล่าว่าก่อนหน้านี้รัฐบาล เพจรีวิวหนังเกาหลีเคยมีโครงการทดลองบางอย่างบนสถานีอวกาศในดวงจันทร์ที่ชื่อ “บัลแฮ” แต่ด้วยอุบัติเหตุจึงมีการสั่งปิดโครงการนี้ไป แต่ด้วยเหตุผลสำคัญบางอย่างรัฐบาลได้มีการส่งทีมสำรวจไปสถานีวิจัยอีกครั้งโดยลูกทีมที่ส่งไปนั้นประกอบด้วย กัปตันทีมชื่อว่า “ฮันยุนแจ” ที่แสดงโดย กงยู

รีวิวหนังสนุกๆ

รีวิวหนังสนุกๆ

อย่างแรกนั้นคือตัวซีรีส์ลำดับเนื้อหาของเรื่องมาค่อนข้างดี การดำเนินเรื่องราวที่ค่อนข้างกระชับไม่ค่อยมีจังหวะยืดเยื้อหรือจังหวะดึงดราม่ามากนักการเดินไปข้างหน้าของเนื้อเรื่องค่อนข้างไวในช่วง 2-3 ตอนแรกแต่ก็ไม่รีวิวหนังสนุกๆได้ทำให้ผู้ชมเกิดความสับสนแต่อย่างใดเพราะตัวซีรีส์ได้มีการอธิบายเรื่องราวต่างๆไว้อย่างชัดเจนตลอดเวลา แถมยังมีจังหวะแฟลชแบ็คอดีตของตัวละครต่างๆในเรื่องเพื่อเป็นการรีวิวหนังน่าดูทำให้คนดูเข้าใจเรื่องราวทั้งหมดง่ายอีกด้วย

รีวิวหนังใหม่2022

รีวิวหนังใหม่2022

จุดเด่นอย่างต่อมาคือพอยต์หลักของเรื่องหรือความลับบนสถานีวิจัยบัลแฮนั้นเอง ที่พอซีรีส์เฉลยเรื่องราวทั้งหมดออกมามันทำเอาคนดูขนลุกไปไม่น้อย การเล่าเรื่องบางตอนที่มีความสโลว์เบิร์น​อยู่ในตัวเพื่อคอยบิ้วอารมณ์รีวิวหนังออนไลน์คนดูให้ถึงขีดสุดแล้วค่อยปล่อยหมัดฮุกตอนเฉลยเรื่องราวทั้งหมดทีเดียว และถ้าถามว่าพล็อตตรงนี้ของ the silent sea มันมีความคล้ายกับหนังฮอลลีวูดบ้างไหม? สำหรับตัวผมเองมองว่ามีความแอบเหมือนกับเรื่อง โพรมีธีอุส หรือเรื่อง แพนดอรัม อยู่บางส่วนแต่มันก็เป็นส่วนเล็กๆจริงๆเพราะพอถึงจุดเฉลยเรื่องราวทั้งหมด รีวิวหนังใหม่2022เองกลับมีทางของมันที่ไม่ซ้ำกับใครเลยจุดเชื่อมโยงระหว่างการวิจัยบนสถานีบัลแฮกับภัยวิกฤตที่โลกกำลังเผชิญอยู่นั้นมันดูเมคเซ้นส์และเข้าใจได้

รีวิว หนังต่างประเทศ

The silent จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างคือคีย์เมสเสจที่ซีรีส์พยายามสื่อออกมาตลอดเวลารีวิว หนังต่างประเทศในเรื่องหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ หรือจะเป็นเรื่องความถูกต้อง หลักมนุษยธรรมและความไม่เท่าเทียมกันของผู้คน ที่วงการภาพยนตร์หรือซีรีส์เกาหลีเองมักจะพูดถึงประเด็นตรงนี้บ่อยครั้งและซีรีส์อย่าง รีวิวหนัง pantip ก็ใส่เมสเสจตรงนี้เข้ามาได้อย่างพอดีไม่มากไม่น้อยจนเกินไป

รีวิว หนังต่างประเทศ
เครดิต entertainment.trueid.net

ข่าวแนะนำ